Nhận định Dortmund vs Atletico, 02h00 ngày 25/10

Tham gia cùng xem nhận định trận đấu giữa hai câu lạc bộ Dortmund vs Atletico, khởi tranh vào đúng l

Tham gia cùng xem nhận định trận đấu giữa hai câu lạc bộ Dortmund vs Atletico, khởi tranh vào đúng lúc 02h00 ngày 25/10.

Thấy được đội bóng Dortmund đang hừng hực khí thế và có phong độ vững vàng với mạch thắng tưng bừng. Tuy nhiên, thực khó để đội bóng Dortmund có thể thực hiện tiếp mạch thắng của mình khi đối thủ của họ vào đêm nay của họ là một tập hợp Atletico lỳ đòn. Cùng xem bet168 xem kèo phân tích trận đấu này một cách thật sự chính xác.

Những thông tin liên quan trận đấu này:Thống kê dựa theo kèo châu Á, thì đội bóng Dortmund thắng 8/10 trận gần đây và thắng 4/5 trận sân nhà gần nhất.Ngoài ra cũng có thể thống kê dựa theo kèo châu Á, thấy được rằng thành tích của đội bóng Atletico thắng 6/7 trận gần đây và thắng 3/4 trận sân khách gần nhất.Cuối cùng có thể thống kê trong khoảng 3/4 cuộc đối đầu trước đây giữa đôi bên và 7/8 trận sân khách gần đây của Atletico có tối đa 2 bàn/trận.Những thống kê đặc biệt của trận đấu:Dự đoán tỷ số trận đấu sẽ diễn ra với tỷ số trong cuộc là chẵn bàn thắngThống kê trong khoảng 6/9 trận gần đây của đội bóng Atletico và còn thấy được trong loạt 6/10 trận gần đây của câu lạc bộ Dortmund có tổng số bàn thắng là số chẵn.Cuối cùng ta kết luận, trận đấu này sẽ có tổng số bàn thắng ở trận này nhiều khả năng là số chia hết cho 2.

Đội hình dự kiến trận đấu :

Dự đoán tỷ số : 1-1Bảng tỷ số cá cược bóng đá:

Đề xuất cho bạn